BỌC LÓT NHỰA BỒN, BỂ (TANK PLASTIC LINING) - CHỐNG ĂN MÒN

Lót nhựa cho bồn, bể chứa hoặc các thiết bị nhằm mục đích cách ly bảo vệ và chống ăn mòn cho bồn, bể, các thiết bị. Hơn nữa lớp nhựa lót còn có tác dụng giữ độ tinh khiết cho các hóa chất trong bồn chứa.

 

Tanki_Plastic_Lining_1 

Tanki_Plastic_Lining_2

 

 

Tanki_Plastic_Lining_3

Việc lót nhựa cho bồn chứa có mục đích kết hợp ưu điểm chống ăn mòn của lớp nhựa lót và khả năng chịu áp, chịu lực của vật liệu bồn như thép, inox hoặc FRP. Ngày nay, việc lót nhựa cho bồn thép được sử dụng rộng rãi để lưu trữ các loại hóa chất ăn mòn, hoặc chống lại các tác động của khí hậu, thời tiết.

Những năm gần đây, nhu cầu tồn trữ và giữ độ tinh khiết cho các hóa chất, nước ngày càng cao. Do vậy dùng nhựa để lót cho các bồn thép là một giải pháp hoàn hảo để đáp ứng đòi hỏi này. 

Có nhiều lựa chọn vật liệu và độ dày của lớp nhựa lót cho bồn thép để khách hàng lựa chọn, căn cứ vào khả năng tương thích hóa chất của vật liệu nhựa lót và điều kiện sử dụng (nhiệt độ, áp suất, nồng độ hóa chất). Lót nhựa cho bồn thép là một giải pháp hiệu quả, có độ bền và độ tin cậy cao hơn nhiều so với lót bồn bằng Composite (FRP) trong các ứng dụng công nghiệp.

Tanki_Plastic_Lining_4

 

 

Tanki_Plastic_Lining_5

Tấm nhựa dùng để lót, dán bảo vệ chống ăn mòn cho bồn chứa thường có độ dày từ 2.3mm – 6.00mm với nhiều kích cỡ, khổ khác nhau để khách hàng lựa chọn

 

Dưới đây là bảng tương thích hóa chất (tóm tắt) của các vật liệu nhựa của một vài hóa chất phổ biến. Để biết thêm chi tiết về việc lựa chọn vật liệu nhựa để lót bồn, bể phù hợp với các môi trường hóa chất của ứng dụng, quý khách hàng có thể liên hệ với SDT Group hoặc tham khảo trong “Bảng tương thích hóa chất” đầy đủ, tải về từ mục “Download” tại Website của chúng tôi: http://sdt.com.vn/download

Tanki_Plastic_Lining_6